Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa Chính hãng

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM XIN THÔNG BÁO !

   Hiện nay, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi – Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty tư nhân lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Lấy nhãn hiệu Standa làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác.

   Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty. Chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi.

   Nhằm bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Công ty đã đưa ra hướng dẫn cách phân biệt Ổn áp Standa chính hãng với hàng không chính hãng. Hàng của những cơ sở nhỏ lẻ, hàng nhái sản phẩm của công ty như sau:

     1. Trên bao bì hàng chính hãng sẽ ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

  • Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.
  • Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa
  • Logo : Standa 6 chữ vàng
  • Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam (Các đơn vị còn lại mang tên Công ty tư nhân, nếu để ý kĩ quý khách hàng sẽ nhận thấy)

     2. Trên máy có các đặc điểm:

  • Mặt trước của máy có in dòng chữ: SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM.
  • Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Quý khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn ở trên tem để lấy thông tin xác thực từ tổng đài tự động.
  • Trên mỗi sản phẩm có dán tem QrCode. Quý khách dùng smartphone có phần mềm check QrCode để kiểm tra.
  • Mặt trên của máy được dập chìm chữa STANDA *.

      Áp dụng với các dòng máy 1 pha.

   Hiện tại những máy ổn áp Standa nhái giống hàng chính hãng đến 80%; do đó, những yếu tố quan trọng nhất mà người dùng cần lưu ý, đó là ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có tem chống hàng giả của Bộ Công an dán trước mặt máy, phía trên in tên Công ty một cách rõ nét. Chúng tôi luôn muốn khách hàng chung tay với Công ty để cùng đẩy lùi nạn dịch hàng nhái!
   Hiện tại, ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam không chỉ được lòng đông đảo khách hàng tại các đô thị mà cả khách hàng tại các vùng, miền sâu xa, nông thôn cũng rất ưa chuộng, tin dùng bởi giá thành phù hợp, chất lượng ổn định, chế độ hậu mãi tốt.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!

Ổn áp Standa chính hãng
Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Website : https://standavietnam.com
Hotline : 0969863012 / 0941990965

Bình luận trên Facebook